Độc đáo với nón làm từ lá sen của chàng trai xứ Huế

Với chất liệu được làm từ những chiếc lá sen, qua bàn tay đa tài của chàng trai trẻ xứ Huế đã tạo nên một sản phẩm lưu niệm độc đáo, sáng tạo, đó chính là nón lá sen.

Nguyễn Thanh Thảo ( SN 1988, ở phường Hương Sơ, Tp Huế, TT Huế ) từng tốt nghiệp khoa Đồ họa – trường Đại học Nghệ Thuật Huế. Mới đây trong trong cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Thừa Thiên Huế, chàng trai này đã giành được giải A với sản phẩm nón lá sen. Trong Festival Nghề truyền thống Huế vừa qua, rất nhiều du khách chú ý, yêu thích với sản phẩm nón lá sen được trưng bày, giới thiệu, để đạt được những thành tựu ngày hôm nay, chàng trai trẻ này đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách.

Với niềm đam mê nghệ thuật truyền thống, luôn muốn thay đổi, sáng tạo không ngừng để đạt được những sản phẩm thủ công được làm từ chất liệu đậm chất quê hương. Qua một thời gian dài nghiên cứu, tìm tòi, chàng trai này đã luôn cố gắng từng chút, và luôn hết mình sáng tạo vì đam mê và mong muốn được đưa sản phẩm của mình đến tay nhiều du khách trong và ngoài nước.

Nguồn: huetourism.gov.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cart

No products in the cart.

icons8-exercise-96 chat-active-icon